Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu về công ty

   Công ty TNHH Sản xuất và thương mại ĐÔ MI được thành lập từ năm 1997, chuyên kinh doanh về lĩnh vực xông hơi, spa. Là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tự sản xuất và phân phối máy xông hơi – DOSAUNA. Chiếm khoảng 90% thị phần trong thị trường xông hơi và spa tại Việt Nam. Ngoài ra Công ty Đô Mi còn là nhà phân phối độc quyền thương hiệu SAWO- Phần Lan nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong lĩnh vực xông hơi. Công ty chúng tôi là một trong những công ty lâu năm và đứng đầu trong lĩnh vực xông hơi, spa. Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó với sự phát triển của công ty qua nhiều giai đoạn

Bên cạnh lĩnh vực xông hơi, cửa gỗ công nghiệp cao cấp DOMIDOOR cũng góp phần đáng kể trong tỷ trọng doanh thu toàn Công ty.
Thành công của Đô Mi là một chuỗi những nỗ lực từ đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với thiết bị máy móc tối tân hiện đại, vật tư đạt chất lượng cao đã tạo bên những sản phẩm tinh xảo, bền bỉ và vững chắc và mang tính thẩm mỹ cao.

Được sự tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi, để tri ân sự ủng hộ và tin tưởng đó, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm; phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh theo nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Chuyên sản xuất và thi công

– Cửa Nhựa Vân Gỗ Composite
– Cửa Gỗ Phủ Laminate/Melamine/Veneer/ Sơn Màu, Sơn PU cao cấp.
– Cửa gỗ chống cháy 70 phút – 90 phút – 120 phút.
– Chuyên sản xuất, cung cấp máy xông hơi, phòng xông hơi khô (Sauna), xông hơi ướt (Steam)
– Bồn gỗ Massage, bồn ngâm.
– Các thiết bị hồ massage, hồ bơi.
– Chuyên thiết kế và décor spa.
– Xây dựng dân dụng.