Chính sách bảo hành

QUY ĐỊNH ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1.      QUY ĐỊNH CHUNG:

Công ty Đô Mi bảo hành các sản phẩm do Công ty Đô Mi sản xuất và lắp đặt do lỗi sản xuất trong thời gian 01 năm kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm bảo hành do chính Công ty cung cấp. Chỉ bảo hành với chính khách hàng sở hữu đầu tiên, trực tiếp mua hàng (nhà thầu/đại lý/người mua hàng) và không có hiệu lực cho sở hữu bên thứ ba.

 

2.      THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành được tính từ ngày Công ty Đô Mi giao hàng hoặc bàn giao đưa vào sử dụng đối với các công trình có lắp đặt.

- Phụ kiện : bảo hành theo chính sách của hãng và được Công ty Đô Mi bảo trì trong suốt thời gian bảo hành như trên.

3.      TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH TỪ CÔNG TY ĐÔ MI:

- Khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xem xét thông tin do phía khách hàng cung cấp và xử lý thông tin trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận phản hồi.

- Nếu xét thấy sản phẩm không có lỗi thuộc các điều khoản được hưởng chế độ bảo hành, chúng tôi có thể quyết định hướng xử lý theo yêu cầu khách hàng và các khoản phí phát sinh (nếu có) sẽ do khách hàng chi trả.

-  Nếu có lỗi sản phẩm xảy ra do lỗi nhà sản xuất chúng tôi sẽ tiến hành bào hành và sửa chữa. Nghĩa vụ của Công ty Đô Mi chỉ giới hạn bảo hành trong phạm vi số tiền cho mỗi bộ sản phẩm lỗi cụ thể. Công ty sẽ không chi trả bất cứ khoản phát sinh nào bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt, vận chuyển hay hoàn tất trong các trường hợp thay thế cánh cửa cũng như các khoản chi phí liên đới đối với các hạng mục phát sinh liên quan tại công trình. Không có bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào có quyền nhận lãnh trách nhiệm bảo hành đối với các sản phẩm cửa nằm trong quy định bảo hành cũng như thay đổi, chỉnh sửa thêm bớt các điều khoản trong chế độ bảo hành của công ty.

4. CÁC TRƯỜNG HỢP CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHÔNG HIỆU LỰC: 

Các lỗi xảy ra trong quá trình lắp đặt, sơn phủ, chà trét dặm vá cánh cửa,khung bao, nẹp chỉ và phụ kiện không do đội ngũ thi công từ Công ty Đô Mi tiến hành. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về các thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc liên đới do việc không tuân thủ các qui định và điều khoản bảo hành gây ra.

Cụ thể Công ty không bảo hành cho các sản phẩm gỗ trong trường hợp:

 • Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng
 • Tự ý sửa chữa, làm thay đổi kết cấu hay thay đổi vị trí lắp đặt so với vị trí ban đầu.
 • Tiếp xúc với axít hoặc các chất hóa học, khói lửa, nước, ánh sáng ngoài trời.
 • Lắp đặt không đúng với hướng dẫn sử dụng và lắp đặt.
 • Bảo trì không đúng với hướng dẫn.
 • Hư hỏng do tác nhân bên ngoài (nắng, mưa, ngập nước, con mối, phòng có độ ẩm cao, ...), đo động vật phá hoại.
 • Không tuân thủ những chỉ dẫn về hướng dẫn sử dụng, bảo quản, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì.
 • Các tổn hại nằm ngoài tầm kiểm soát như cháy nổ, lũ lụt, động đất hay do bên thứ ba gây ra.
 • Các vấn đề liên quan đến việc xử lý các bề mặt/cạnh của cánh cửa/ khung bao, độ đậm nhạt do việc sơn phủ gây ra, hay những kết quả không mong muốn, do khách hàng tự ý sử dụng các loại vật liệu xử lý bề mặt không do công ty đề nghị (đối với sản phẩm cánh cửa do khách hàng tự sơn và lắp ráp).
 • Độ cong không vượt quá 06mm đối với cánh cửa hoặc khung bao và sự cong vênh của cánh cửa đối với kích thước từ 800-900 x 2145mm trở lên.
 • Có sự sai khác về độ đậm nhạt của vân gỗ, màu gỗ khung bao, nẹp do tính chất đậm nhạt của gỗ tự nhiên. Độ đậm nhạt của màu sơn/gỗ trên từng cánh cửa không được xem là lỗi do sản xuất.
 • Sử dụng sai phụ kiện khóa cửa đối với cửa đã gia công lỗ khóa tại xưởng. Các trường hợp kẹt/cấn khóa cửa, kẹt / xệ cánh cửa do bản lề và do sử dụng phụ kiện, khóa không phải do Công ty Đô Mi cung cấp.
 • Ô tường không đều dẫn đến sản phẩm cửa lắp đặt không đạt theo yêu cầu mong muốn.
 • Không có chứng từ mua hàng.

 

Ngoài ra, Công ty cũng không chịu trách nhiệm về các thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc liên đới do việc không tuân thủ các qui định và điều khoản bảo hành gây ra.

Chính sách và quy định khác

20/06/2024 359

Hướng dẫn mua hàng online

21/06/2024 705

Chính sách công ty

20/06/2024 465

Chính sách bảo mật

21/06/2024 631

Chính sách giao nhận

18/06/2024 412

Chính sách bảo hành

18/06/2024 493

Công ty KHÔNG nhận đổi/trả hàng hoặc hoàn lại giá trị đơn hàng bằng tiền mặt/chuyển khoản cho các sản phẩm đã sản xuất theo yêu cầu được khách hàng xác nhận với bộ phận kinh doanh.

21/06/2024 450

Download Catalogue