Chính sách công ty

Chính Sách Công Ty

Trách nhiệm và quyền hạn của công ty Đô Mi

Công Ty DomiDoor

          Quy định và thông tin rõ TRƯỚC khi giao dịch bán hàng theo các nội dung sau:

Quá trình sản xuất và lắp đặt :

Tất cả được thực hiện theo quy trình, quy chuẩn và tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, tuy nhiên các trường hợp phát sinh kết quả không mong muốn trong quá trình sản xuất, lắp đặt nằm ngoài các yếu tố trên sẽ không được xem là lỗi sản xuất sản phẩm và lắp đặt từ Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đô Mi.

Khi gặp xác xuất xảy ra các trường hợp sự cố không mong muốn, Công ty chúng tôi sẽ giải quyết dựa trên cơ sở bình đẳng, lắng nghe và xử lý thấu đáo dựa trên quyền lợi của khách hàng.

Lấy dấu phụ kiện trên sản phẩm :

Các phụ kiện sẽ lấy dấu trên sản phẩm : Lỗ khoét khóa và các phụ kiện khác (chõ âm, thanh chắn bụi, bản lề lá…) được thực hiện sau khi hai bên chốt, xác nhận chủng loại phụ kiện, hướng mở cửa sẽ sử dụng cho mẫu cửa đã đặt hàng.

Khách hàng sẽ gửi phụ kiện mẫu qua văn phòng Công ty để nhân viên kinh doanh bàn giao về xưởng chuẩn bị cho công đoạn lấy dấu trên sản phẩm.

Sau khi hai bên đã thống nhất, trường hợp khách hàng tự ý thay đổi bất kỳ thông tin nào đã chốt trước đó dẫn đến việc lấy dấu sai lệch thì Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Kích thước cửa:

Chúng tôi chỉ nhận gia công và sản xuất cửa theo yêu cầu thực tế của khách hàng trong các trường hợp sau:

 Trường hợp khách hàng gửi thông số và yêu cầu sản xuất theo số liệu cung cấp.

Đô Mi sẽ gia công theo yêu cầu và không nhận thi công lắp đặt trong trường hợp này.

Trường hợp Đô Mi khảo sát thực tế, tư vấn và chốt thông số với khách hàng

Đô Mi sẽ nhận thi công và lắp đặt trọn gói.

Tuy nhiên tất cả yêu cầu sản xuất đều phải nằm trong quy chuẩn và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật Cửa Đô Mi.

Bản vẽ:

Chúng tôi không tham gia quản lý công việc xây dựng tại công trình của khách hàng, chúng tôi không thực hiện tất cả các bản vẽ. Công ty chỉ thực hiện bản vẽ 2D mô tả chi tiết cấu tạo và thông số hai bên đã thỏa thuận.

Bản vẽ của khách hàng chỉ mang tính chất tham khảo đối chiếu hướng cửa theo thiết kế và thực tế tại công trường. Mọi vấn đề về hướng cửa và kích thước đều do khách hàng quyết định.

Sau khi bản vẽ đã được hai bên xác nhận bằng bất kỳ phương tiện nào xem như là căn cứ chính thức để triển khai sản xuất.

Đo đạt và thi công lắp đặt:

Chúng tôi sẽ thực hiện việc đo đạt và lắp đặt cửa nếu khách hàng có yêu cầu.

Khi bộ phận kỹ thuật khảo sát sẽ ghi nhận thực tế và thông báo tình trạng Ô chờ tường đến khách hàng (VD : tường cao thấp, tường hình thang, độ dày tường không đều nhau…) khách hàng có trách nhiệm phối hợp với bên xây dựng điều chỉnh ô chờ tường theo thông số Công ty Đô Mi cung cấp.

Mọi quyết định sản xuất theo kích thước thực tế tại công trường nhưng vẫn phù hợp theo quy cách sản phẩm Công Ty Đô Mi là do khách hàng quyết định.

Công ty Đô Mi không chịu trách nhiệm khi thông số sai lệch dẫn đến việc thi công không đạt được chất lượng và thẩm mỹ như mong muốn.

Phần việc xây dựng:

Chúng tôi không tham gia phần việc thực hiện trám trét chèn hồ, phần việc xây dựng gạch vữa tô cho ô tường, phần điều chỉnh ô chờ tường cho đúng thông số, kể cả phần việc chèn hồ vữa cho các khe hở giữa khung bao và ô tường.

Những phần việc thuộc phạm vi xây dựng phải được hoàn thành trước khi bàn giao mặt bằng cho Công ty Đô Mi

Dặm vá cửa và sơn dặm:

Chúng tôi không tham gia phần việc thực hiện dặm vá sơn tường, dặm vá cửa hoặc hóa chất do đơn vị khác làm vấy bẩn lên sản phẩm sau khi đã nhận bàn giao từ Công ty Đô Mi.

Các thông tin khác:

  • Bàn giao nghiệm thu đưa vào sử dụng :

Sau khi hai bên đã ký biên bản bàn giao đưa vào sử dụng, tất cả các trường hợp phát sinh dẫn đến việc hư hỏng sản phẩm nhưng nằm ngoài lỗi kỹ thuật Công ty Đô Mi sẽ tính chi phí phát sinh khi khách hàng yêu cầu sửa chữa (nếu có)

  • Giao thành phẩm:

Cung cấp cửa cho khách hàng tại công trình theo đúng kích thước và phù hợp với quy cách cửa đã thỏa thuận.

  • Tiến độ sản xuất và thi công :

được tính khi Công ty đã nhận được khoản tạm ứng, các bên đã thống nhất tất cả các nội dung liên quan đến sản phẩm đặt hàng (kích thước, kiểu dáng, màu sắc, phụ kiện đi kèm, số lượng…..). Các phát sinh khác làm chậm đến tiến độ sản xuất hoặc lắp đặt Công ty Đô Mi sẽ không chịu trách nhiệm.

  • Giao hàng và thanh toán:

khi Công ty giao hàng đến công trình theo đúng địa chỉ trên hợp đồng, đơn hàng. Vì bất kỳ lý do gì khách hàng từ chối nhận sản phẩm đều bị xem là vi phạm hợp đồng, đơn hàng. Phần cọc khách hàng không được thu hồi lại và các chi phí phát sinh khi vận chuyển lần 2 sẽ do khách hàng chi trả.

  • Xử lý phát sinh :

Phối hợp với khách hàng cùng bàn bạc và giải quyết các vấn đề phát sinh. Nghĩa vụ của Công ty DOMI chỉ giới hạn trong phạm vi số tiền được tính cho từng bộ sản phẩm cụ thể của quí khách cần sửa chữa và chúng tôi sẽ không chi trả bất cứ khoản phát sinh liên đới nào bao gồm chi phí nhân công, lắp đặt, vận chuyển hay hoàn tất trong các trường hợp thay thế cánh cửa.Được phép thu hồi sản phẩm bằng văn bản nếu khách hàng không thanh toán đúng theo hợp đồng, đơn hàng đã ký và được thông báo thanh toán tiền bằng văn bản trước 1 tuần. Khách hàng không phản hồi bằng văn bản được xem như là đồng ý.

  • ​​​An toàn lao động:

Đảm bảo an toàn về người và thiết bị trong quá trình thi công. Chịu mọi trách nhiệm và phí tổn nếu để xảy ra tai nạn lao động.

Chính sách và quy định khác

20/06/2024 359

Hướng dẫn mua hàng online

20/06/2024 704

Chính sách công ty

20/06/2024 465

Chính sách bảo mật

17/06/2024 630

Chính sách giao nhận

18/06/2024 412

Chính sách bảo hành

18/06/2024 493

Công ty KHÔNG nhận đổi/trả hàng hoặc hoàn lại giá trị đơn hàng bằng tiền mặt/chuyển khoản cho các sản phẩm đã sản xuất theo yêu cầu được khách hàng xác nhận với bộ phận kinh doanh.

20/06/2024 449

Download Catalogue