CỬA NHỰA VÂN GỖ COMPOSITE DM-1009


CỬA NHỰA VÂN GỖ COMPOSITE DM-1009

 Không thấm nước, chống cong vênh

- Trên 30 màu, mẫu mã đa dạng phong cách hiện đại nội thất 

- Cánh thành phẩm dày 40-43 mm nhựa nguyên khối 

- Kích thước ô chờ tường 810 x 2210 mm 

- Kích thước luôn Khung bao 800 x 2.200 nhựa nguyên khối

- Dày tường 105 - 130 mm, nẹp gài từ 34 - 50 mm

- Lắp 3 bản lề bướm

- Dung sai nẹp chỉ được gia giảm tăng thêm tối đa 13 mm mỗi cạnh theo dày tường.


Còn hàng

CỬA NHỰA VÂN GỖ COMPOSITE DM - 1003

Cửa nhựa được làm từ chất liệu nhựa gỗ composite (gọi tắt là nhựa composite). Nó có tên đầy đủ là Wood Plastic Composite. Gỗ nhựa composite tồn tại dưới dạng nguyên liệu tổng hợp. Thành phần bao gồm: Bột gỗ, nhựa, các chất phụ gia cellulose. Có thể coi chất liệu composite như những sợi gỗ tự nhiên được gia cường bằng nhựa.Chất liệu gỗ nhựa composite có tính ứng dụng cao. Nó là nguyên liệu đầu vào của các ngành sản xuất: các loại cửa (cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa chia phòng). có trên 30 màu mẫu đa dạng.

          Theo nhận định của các chuyên gia, ngành cửa, gỗ nhựa composite đã được nghiên cứu và đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Sự đa dạng sẽ giúp khách hàng tạo ra những vật dụng nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, cũng vì thế và tính thẩm mỹ của công trình cũng trở nên cao hơn.

          Bên cạnh đó, việc sử dụng vật liệu gỗ nhựa composite cũng là một cách để chúng ta tự bảo vệ mình và môi trường hiệu quả. Bởi gỗ nhựa composite được tái chế từ những vật liệu thừa của các ngành công nghiệp khác để tạo ra những sản phẩm vừa có chất lượng lại có tính thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn với người tiêu dùng.

             Cấu tạo cửa gỗ nhựa composite lại “gây sốt”?

           Tuy mới xuất hiện trên thị trường gần đây nhưng gỗ nhựa composite lại gây được sự chú ý đáng kinh ngạc và được người tiêu dùng đón nhận tích cực bởi những lợi thế mà dòng cửa này mang lại. Đó là khả năng chịu nước tuyệt đối 100% và không bị cong vênh hay mối mọt. Chất liệu composite có tính chống nước tuyệt đối nên cửa gỗ nhựa composite cũng có tính chống thấm, ở môi trường ẩm ướt sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như khi bạn sử dụng các loại vật liệu gỗ khác như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, melamine, laminate…cửa nhựa composite như là một giải pháp lai cứu cánh cho tình trạng ẩm mốc và hỏng hóc đồ đạc nội thất.

Bên cạnh đó, cửa gỗ nhựa composite còn có trọng lượng nhẹ, giảm khả năng xệ cánh sau thời gian sử dụng. Sản phẩm không chứa những chất độc hại cho sức khoẻ và môi trường. Khung cửa bằng gỗ nhựa composite đúc định hình có hèm sập giúp lắp đặt dễ dàng, điều chỉnh linh hoạt theo bề dày của tường (từ 100 – 140mm). trong lượng 1 bộ cửa khoảng 38 kg Bên cạnh đó, Khung cửa bằng gỗ nhựa composite còn có ron giãm chắn giúp cửa đóng kín khít, êm ái, giảm tối đa tiếng ồn.

            Cánh cửa được ép thành khối và có độ dày 40 - 42mm, giúp cánh cửa cứng cáp, ổn định, đóng mở chắc chắn và có thể lắp được mọi loại khoá… Với những đặc điểm này, cửa gỗ nhựa composite đặc biệt thích hợp cho cửa thông phòng, cửa vệ sinh của những công trình biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp, văn phòng, chọn lựa vật liệu nội thất phù hợp vừa đảm bảo chất lượng, vừa mang tính thẩm mỹ cao.…

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0909400244